Camera phát trực tuyến

translate ->Japanese・Chinese

Bán, cho thuê camera phát trực tuyến

Chúng tôi tung ra thị trường camera phát trực tuyến, có thể xem trực tuyến trên YouTube, với đồ phân giải cao 4K!

Chống nước, chống bụi/Phát trực tuyến một cách đơn giản mà không cần cài đặt
Tất cả những gì bạn phải làm là lắp đặt Camera phát trực tuyến của chúng tôi.

Máy phát trực tiếp Sharakuko

Phát trực tiếp Sharakuko là một loại camera phát trực tuyến, nhờ vào các máy phát tín hiệu truyền thông tin và phát hình ảnh trực tiếp lên YouTube. Do đã được cài đặt các thiết bị phát tìn hiệu nên có thể bỏ qua các bước mã hóa với PC hay LiveShell. Tuy nhiên, do chế độ Stand-alone nên máy chỉ có tính năng phát hình ảnh trực tuyến. Hơn thế nữa, đối với các camera thông thường, cần phải phòng mưa,bụi khi đặt ngoài trời, nhưng đối với camera phát trực tuyến Sharakuko bạn có thể đặt ở bất kì vị trí nào mà không cần lo lắng về hỏng hóc do mưa gió, bụi bẩn.

Những công dụng vượt trội của Sharakuko

  • Phát trực tiếp tại những điểm quan sát cố định như sông, hồ
  • Phát trực tiếp phong cảnh tại địa danh bất kì khách hàng mong muốn
  • Phát trực tiếp tính hình tại quán ăn, nhà hàng, khách sạn
  • Phát trực tiếp tại những địa điểm có tình hình phức tạp
  • Phát trực tiếp các sự kiện, lễ hội
  • Phát trực tiếp tại các khu tham quan, du lịch
  • Phát trực tiếp tại các công trình xây dựng
  • Phát trực tiếp tại các cơ sở vui chơi giải trí

Đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây

Đặc điểm nổi bật

1.Chất lượng hình ảnh và độ phân giải cao 4K~HD(720P)

Với camera phát trực tuyến Sharakuko có khả năng truyền tín hiệu với độ phân giải cao từ 4K đến HD và quý khách hàng có thể lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân.

2.Chỉ kết nối bằng cáp LAN.

Chỉ cần kết nối cáp LAN với nguồn cấp điện PoE thì camera sẽ tự động hoạt động.

3.Không cần các phụ túng máy móc đi kèm khác.

Nhờ vào việc không cần các phụ tùng máy móc đi kèm khác vẫn có thể phát tín hiệu một cách đơn giản, nên các cài đặt PC hay cục phát tín hiệu là hoàn toàn không cần thiết.

4.Hệ thống lặp đặt tại các công trình tên toàn quốc

Khách hàng có thể tự lắp đặt thiết bị. Tuy nhiên, tại các vị trí cao hay các vị trí đặc biệt, thiết bị cài đặt camera sẽ phức tạp hơn, vì vậy trong trương hợp này công ty chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt.

5.Miễn chi phí truyền tín hiệu

Bạn sẽ không mất chí phí cho việc truyền tín hiệu lên Youtube

6.Phòng chống nước và bụi bẩn

Camera chuyên dụng với tiêu chuẩn IP66 nên bạn có thể am tâm lắp đặt thiết bị ở bất cứ địa điểm nào mình mong muốn mà không lo lắng về hỏng hóc vì lí do thời tiết hay bụi bẩn.

7.Không cần cài đặt qua máy tính

Bạn chỉ cần bật nguồn của thiết bị, thiết bị sẽ tự động phát tín hiệu, vì vậy không cần các bước lắp đặt phức tạp bạn có thể tự mình khởi động thiết bị camera này.

8.Không cần nguồn điện

Nguồn điện được cung cấp qua cáp LAN nên bạn không lắp đặt hay kéo nguồn điện đến nơi lắp đắt thiết bị.

9.Tái truyền tín hiệu một cách đơn giản

Vì bất cứ một lí do nào nguồn điện hay đường truyền bị cắt, sau khi nguồn điện hay tín hiệu được kết nối lại, thiết bị sẽ tự động phát lại tín hiệu mà không cần đến vị trí lắp đặt thiết bị để cài đặt lại.

10.Phát tín hiệu mọi lúc

Khi đã khởi động phát tín hiệu , nếu bạn không dừng phát thì tín hiệu phát trực tuyến sẽ hoạt động liên tục 24/24.

11.Chuẩn bị tài khoản Youtube chung, dùng để phát tín hiệu

Công ty chúng tôi sẽ chuẩn bị tài khoản Youtube trước vì vậy khách háng không cần đắng kí tài khoản. Trong trường hợp, khách hàng muốn sử dụng thông tin cá nhân để tạo lập tài khoản cá nhân thì khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân, chúng tôi sẽ dựa trên những thông tin đó lập tài khoản theo thông tin của quý khách hàng.

Hỗ trợ miến phí sau khi mua thiết bị

Cách sủ dụng thiết bị khá đơn giản, nhưng là thiết bị máy móc nên vẫn có thể xảy ra một số vấn đề khi sử dụng. Chính vì vậy để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ,chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ miến phí cho khách hàng sau khi mua sản phẩm. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, bất cứ khi nào, có phát sinh các vấn đề liên quan đến thiết bị, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Tính ưu Việt của máy phát trực tuyến Sharakuko so với các thiết bị phát trực tuyến khác

Tính năng phòng chống nước và bụi bẩn là tính năng nổi bật của camera phát trực tuyến Sharakuko. Đối với Web camera, không thể phát trực tuyến lại cần thêm PC, hay đối với các camera quay video thông thường thì không thế phát trực tiếp và cần có PC hay LiveShell và cài đặt rất phức tạp. và những thiết bị này chông thể chống thấm nước, chống bụi nên không thể đặt ngoài trời với thời tiết nắng mưa, bụi bẩn. Tất cả những vấn đề nói trên camera Sharakuko đều có thể giải quyết một cách nhanh chóng cho khách hàng và đó cũng là thuộc tính ưu việt của thiết bị công ty chúng tôi.

Lưu ý

・Sản phẩm của chúng tôi có thể gửi dữ liệu phát tín hiệu đến máy chủ phát tín hiệu trực tiếp của Youtube nhưng, các thông số phát tín hiệu sẽ phụ thuộc vào máy chủ. Vì vậy, trong trường hợp khách hàng muốn thay đổi thông số kĩ thuật của máy chủ sẽ có thể xảy ra trường hợp tín hiệu cũ sẽ bị vô hiệu hóa

Các bước phát tín hiệu

1.Lắp đặt mạng lưới camera

Trong trường hợp vị trí lắp đặt là ngoài trời, chúng tôi sẽ cài đặt hệ thống camera có độ bền cao.

2.Cung cấp nguồn điện thông qua cáp LAN

Bằng cáp LAN chúng tôi tạo PoE HUB, thông qua cáp LAN cung cấp nguồn điện cho thiết bị nên không cần kéo dây cáp nguồn điện đến nơi lắp đặt camera.

3.Cục phát

Cục phát không bị giới hạn nhưng do được cài đặt tính an toàn nên bị hạn chế về mặt hình ảnh truyền đi, trong trường hợp này khách hàng vui lòng xem lại phần cài đặt. Thiết bị chỉ hoạt động khi mạng internet được kết nối.

4.Truyền tín hiệu

Tín hiệu hình ảnh được phát dựa trên nồi dung được cài đặt. khách hàng có thể xem được trên trang web mong muốn nếu khách hàng nhập mã số chèn vào trong tang web đó.

■Cách mua hàng

Dưới đây chúng tôi có kèm theo form mua hàng. Khi mua sản phẩm cần có tài khoản Youtube. Trong trường hợp khách hàng muốn tạo tài khoản Youtube cá nhân thì dưới đây chúng tôi sẽ đính kèm Link. TRong trường hợp thông tin không chính xác sẽ không thể phát tín hiệu nên kính mong quý khách hàng xác nhận thông tin một cách chính xác rồi gửi thông tin cho chúng tôi. Trong trương hợp khách hàng sử dụng tài khoản của công ty chúng tôi thì không cần lập tài khoản Youtube.

Lập tài khoản Youtube
https://support.google.com/youtube/answer/161805?co=GENIE.Platform%3DDesktop&hl=ja

Sau khi gửi form đăng kí cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi lại bằng Email. Khách hàng vui lòng thanh toán phí mua hàng vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi, sau khi xác nhận chúng tôi sẽ tiến hành cài đặt thiết bị và chuyển thiết bị đến khách hàng. Thời gian gửi hàng là sau khi xác nhận thanh toán phí khoảng 2,3 tuần.

Sản phẩm

Máy phát trực tuyến (hàng bán)

SRK-LHFHDE

Hình ảnh thu được từ SRK-LHFHDE

SRK-L4KE

Độ phân giải 4K, dùng được trong phòng và môi trường ngoài trời.

SRK-LPTZE

Độ phân giải full HD, dùng được cả trong phòng hay môi trường ngoài trời

SRK-LUBLC

Hình ảnh thu được từ SRK-LUBXC

SRK-LFEC

Là camera có thể phát trực tiếp tất cả các góc từ vị trí đặt máy lên Youtobe

 

Máy phát trực tuyến (cho thuê)

Trong trường hợp khách hàng muốn phát trực tuyến trong thời hạn ngắn, chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng gói cho thuê camera của chúng tôi. khi khách hàng có mong muốn sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi. Đối với gói thuê camera, chúng tôi sử dung sóng LTE nên tốc độ và độ nét của hình ảnh phụ thuộc vào địa hình và khu vực đặt camera. Trong trường hợp, thiết bị không thể bắt được sóng để bắt tín hiệu, hãy hoàn lại thiết bị cho công ti chúng tôi trong thời hạn 1 tuần, chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ phí cho khách hàng.

Độ phân giải 4K

Độ phân giải full HD

Liên hệ với chúng tôi

min feedback her
Từ đâu biết đến chúng tôi
Lịch sử sử dụng dịch vụ của chúng tôi
Email giới thiệu